Vé máy bay đi Điện Biên Phủ


Với chiếc vé máy bay đi Điện Biên Phủ, quý khách hàng sẽ được ghé thăm vùng đất oai hùng và vang dội khắp thế giới. Đây là một trong những nơi đã từng diễn ra những trận chiến rất khốc liệt trong lịch sử, tuy nhiên mảnh đất nhỏ bé và khắc nghiệt này đã nổi tiếng trên khắp bốn biển năm châu qua chiến dịch Điện Biên Phủ lừng lẫy. Đây cũng chính là nơi đã ghi dấu nhiều chiến tích và danh hiệu cao quý cho một dân tộc hào hùng mang tên Việt Nam. Về với vùng đất Điện Biên, quý khách sẽ được tìm hiểu về những trang sử oanh liệt, sống lại những năm tháng anh hùng, đồng thời thêm yêu mến đất nước Việt thân thương.

Để đặt mua ve may bay di dien bien gia re bạn có thể liên hệ phòng vé VNBooking. Phòng vé chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp vé giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi mang tới cho bạn sự lựa chọn hàng đầu, giúp bạn có được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ cách tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Mời bạn xem bảng giá dưới đây và lựa chọn hành trình vừa ý nhất.

>> Xem thêm vé máy bay tết 2017

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên Phủ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên Phủ Từ 900.000 VND

ve may bay gia re di dien bien phu

Đặt vé máy bay đi Điện Biên Phủ rẻ nhất tại phòng vé VNBooking

Phòng vé VNBooking là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé VNBooking gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvevnbooking.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc email.

27/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...