Vé máy bay đi Rạch Giá


Với tấm vé máy bay đi Rạch Giá, du khách sẽ có nhịp đặt chân đến với miền quê yên bình của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long màu mỡ. Từ lâu, mảnh đất Rạch Giá đã trở thành nơi thu hút và hấp dẫn không biết bao nhiêu du khách trong nước và quốc tế tìm về. Đây là vựa lúa đồng thời cũng là vựa trái cây lớn nhất của cả nước. Thành phố Rạch Giá vốn dĩ luôn là địa điểm đón nhận rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của du khách quốc tế. Tấm vé máy bay đi Rạch Giá của phòng vé VNBooking sẽ là sợi dây liên kết, đưa bước bạn đến thăm thành phố siêu hấp dẫn này. Đó là vùng đất mà bất kỳ du khách nào khi nghe đến tên cũng đều ao ước một lần ghé đến.

Tại phòng vé VNBooking, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay giá rẻ  đi Rạch Giá từ các hãng hàng không lớn chuyên khai thác các chuyến bay nội địa tại Việt Nam như là Vietnam Airlines. Với những mức giá hấp dẫn, phòng vé chúng tôi sẽ cung cấp cho một người bạn đồng hành sáng giá, những trải nghiệm tuyệt vời và những đường bay đẳng cấp quốc tế. Sau đây là bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá của VNBooking cho bạn lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Hãng hàng không  Hành trình Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ TP.HCM đi Rạch Giá  Từ 350,000 VND

ve may bay di rach gia gia re

>> Xem thêm vé máy bay tết 2017 Vietnam Airlines 

Đặt mua vé máy bay đi Rạch Giá rẻ nhất tại phòng vé VNBooking

Phòng vé VNBooking là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé VNBooking gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvevnbooking.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc email.

26/07/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...